Thế Giới Xây Dựng – Chuyên Mục Nhà Thép Tiền Chế – Nhà Tiền Chế Dân Dụng

21/03/2017 - 5777

THẾ GIỚI XÂY DỰNGChuyên Gia Về Thiết Kế -Xây Dựng -Thi Công – Nhà Xưởng Đẹp – Nhà Tiền Chế Dân Dụng

Giới Thiệu Về Chúng Tôi 

✓ Giới thiệu công ty thiết kế xây dựng nhà tiền chế Thế Giới Xây Dựng

Thế Mạnh Chúng Tôi 

✓ Thiết kế và phát triển nhà thép tiền chế Thế Giới Xây Dựng

✓ Xây dựng nhà xưởng uy tín Thế Giới Xây Dựng

✓ Thiết kế nhà xưởng uy tín Thế Giới Xây Dựng

✓ Xây dựng nhà kho chuyên nghiệp Thế Giới Xây Dựng

✓ Thiết kế kết cấu thép giá thành tốt nhất

✓ Tư vấn dự án công nghiệp

Giới thiệu công ty thiết kế xây dựng nhà tiền chế Thế Giới Xây Dựng

THẾ GIỚI XÂY DỰNG ® Hình thành & phát triển bền vững từ những con người rất trẻ, đầy nhiệt huyết, sáng tạo, dám đương đầu với khó khăn thử thách thật sự. Đam mê công việc “Phụng Sự Khách Hàng Đến Thành Công“.

nhà tiền chế dân dụng

✓  Yếu tố con người là cốt lõi của công ty. Luôn tạo điều kiện phát triển tốt nhất cho cán bộ nhân viên. “Nhân tài là nguyên khí của công ty. Nguyên khí thịnh thì công ty phát triển. Nguyên khí mất thì công ty suy.” Chính vì thế công ty luôn tạo cơ hội và môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên phát huy tài năng của mình

✓ Bộ phận thiết kế quy tụ và tập hợp những kiến trúc sư dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế những công trình công nghiệp lớn. Làm việc với phương châm “LÀM ĐÚNG NGAY TỪ ĐẦU“. Xem những khó khăn của khách hàng là thử thách chính bản thân mình. Yêu thích việc sáng tạo cầu toàn từng công việc nhỏ nhất.

✓ Công ty ưu tiên cho việc đầu tư nghiên cứu & phát triển những giải pháp công nghệ mới phục vụ cho công việc. Cải thiện năng lực, đào tạo đội ngũ nhân viên văn phòng & cán bộ chuyên trách thi công tuân thủ mọi quy tắc về an toàn, chất lượng theo hệ thống tiêu chuẩn quốc tế ISO: 9001 – 2015.

✓ Lĩnh vực thế mạnh tạo nên diện mạo công ty như ngày nay nằm ở lĩnh vực xây dựng công nghiệp. Hàng trăm công trình ở các khu công nghiệp trọng điểm trên cả nước được chúng tôi thiết kế và xây dựng nhà xưởng . Với khách hàng trong và ngoài nước với nhiều hạng mục khác nhau: Nhà xưởng sản xuất, nhà kho, nhà máy bao bì…Và các công trình thương mại lớn tại TPHCM. Được quý khách hàng đánh giá cao về độ chất lượng và sự chuyên nghiệp vượt bậc.

✓ Giải pháp thế mạnh quyết định sự thành công của công ty là nhà thép tiền chế. Là một trong những đơn vị tiên phong tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh có thị trường rộng khắp các tỉnh cả nước đã triển khai sản xuất và lắp dựng khung thép theo yêu cầu cho nhiều khách hàng. Nhà máy sản xuất khung kèo thép đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, thép nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp nên luôn khống chế giá thành giúp khách hàng tiết kiệm tối đa phí vận hành ban đầu.

CHÚNG TÔI KHÁC BIỆT

Thành công của quý khách hàng chính là thành công của chúng tôi, là tiêu chí cho mọi nỗ lực công việc:

✓ Chuyên gia giỏi rất trẻ.

✓ Áp dụng công nghệ cao.

✓ 12 năm kinh nghiệm phát triển.

✓ Đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO.

✓ Nhà máy sản xuất chuyên dụng.

✓ Học hỏi và cải tiến liên tục.

✓ Tư vấn giải pháp hoàn hảo.

TẤT CẢ VÌ KHÁCH HÀNG

“Tuyên ngôn” phục vụ khách hàng của chúng tôi: TÍN – TÂM – TRÍ – TỐC – TINH

  TÍN: Chữ Tín đặt lên vị trí hàng đầu, lấy chữ Tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình nhắc nhở anh em nhân viên phải luôn luôn đúng hẹn chính xác với khách hàng.

  TÂM: Tâm là một trong những nền tảng quan trọng. Chúng tôi thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất. Coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu.

  TRÍ: Một “doanh nghiệp học tập”, không ngại khó khăn để học, tự học và “vượt lên chính mình. Coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt. Chúng tôi đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm, tôn trọng sự khác biệt và năng lực sáng tạo của các thành viên

  TỐC: Lấy “tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” làm tiêu chí và lấy “dịch vụ tốt – tư vấn nhanh – triển khai nhanh – chất lượng xuất sắc – thay đổi và thích ứng nhanh nhất…” làm giá trị bản sắc

  TINH: Chúng tôi có những con người tinh hoa để làm nên những sản phẩm – dịch vụ tinh hoa. Những giải pháp tinh hoa xuất sắc cho những công trình xây dựng bền vững cùng thời gian.

xay nha xuong gia re ” width=

1.  Thiết kế và phát triển nhà thép tiền chế Thế Giới Xây Dựng

Ưu điểm vượt trội của nhà thép tiền chế trong công nghiệp

  Tiết kiệm: Giá thành tuy có đắt hơn so với các loại vật liệu xây dựng nhà xưởng khác như gỗ, bê tông nhưng có tuổi thọ lâu dài và không phải tốn phí kèm nguyên liệu phụ nên khung kèo thép mang tính kinh tế cao.

  An toàn và kiên cố: kết cấu thép sàn được gắn kết nhau một cách an toàn và kiên cố chi tiết đến từng mối hàn. Được kiểm soát chặt chẽ qua những tiêu chuẩn và thiết bị kỹ thuật cao.

  Bền nhẹ: Tính bền nhẹ cao hơn Gỗ và bê tông cốt thép gấp nhiều lần.
Tính thích ứng cao: thép luôn bền vững chất lượng bất chấp điều kiện nhiệt độ và thời tiết của môi trường. Không dễ bị sâu bọ phá hoại như chất liệu gỗ hay dễ nứt nẻ như bê tông cốt thép.

  Bảo trì: Chi phí bảo trì thép thấp nên đối với những công trình nhà thép, nhà xây dựng luôn hứa hẹn cho khách hàng của mình chế độ bảo trì lâu dài và miễn phí.

  Giá trị: Độ bền trung bình từ 70 đến 100 năm. Công trình khung kèo thép luôn có giá trị sử dụng lâu dài so với nguyên liệu khác như gỗ hoặc bê tông cốt thép, đặc biệt có thể tái sử dụng.

xay nha xuong gia re ” width=

2.  Xây dựng nhà xưởng uy tín Thế Giới Xây Dựng

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI CHO CÔNG TRÌNH CỦA BẠN ?

Công ty xây nhà thép tiền chế 12 năm kinh nghiệm

✓ Thi công trên 100 công trình nhà xưởng chất lượng hàng năm

✓ Chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế ISO: 9001 – 2015

✓ Chứng nhận dịch vụ tốt nhất 2015

✓ Cung cấp giải pháp thiết kế, xây nhà xưởng tối ưu nhất

✓ Giá thi công nhà xưởng tốt nhất

✓ Dự toán chính xác giá thi công nhà xưởng

✓ Thời gian hoàn thành công trình nhanh chóng

✓ Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí

LỢI ÍCH QUÝ KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC

✓ Quý khách hàng sẽ nhanh chóng có được một công trình chất lượng. Mặc dù với chi phí bỏ ra khá thấp. Thế mạnh của chúng tôi là kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp, linh động cung cấp giải pháp xây dựng nhà xưởng uy tín tối ưu nhất.

✓ Bên cạnh việc thiết kế thi công nhà xưởng Thế Giới Xây Dựng còn chủ động trong việc sản xuất cấu kiện giúp đảm bảo chất lượng công trình và giá vật tư, hạn chế tối đa chi phí phát sinh.

NHÀ THÉP TIỀN CHẾ GIẢI PHÁP XÂY XƯỞNG TỐT NHẤT

✓ Thế Giới Xây Dựng chọn nhà thép tiền chế là giải pháp thi công nhà xưởng vì những ưu điểm vượt trội so với giải pháp truyền thống như nhà bê tông cốt thép và nhà xưởng gỗ.

Độ tin cậy và Khả năng chịu lực cao. Do vật liệu thép có cường độ lớn nên kết cấu thép có khả năng chịu lực lớn. Độ tin cậy cao là do cấu trúc thuần nhất của thép. Sự làm việc đàn hồi và dẻo của vật liệu thép gần sát nhất với các giả thiết tính toán.

Trọng lượng nhẹ. Kết cấu thép nhẹ nhất trong số các kết cấu chịu lực: Từ gỗ, đá, bê tông đều không nhẹ bằng.

Tính cơ động trong vận chuyễn, lắp ráp. Do trọng lượng nhẹ, độ cứng lớn nên việc vận chuyển và lắp ráp kết cấu thép dễ dàng và nhanh chóng. Kết cấu thép dễ sửa chữa, thay thế, tháo gỡ, di chuyễn.

Tính kín. Vật liệu và liên kết cấu thép có tính kín không thấm nước, không thấm khí, nên thích hợp cho những công trình bể chữa chất lỏng, cất khí; điều này khó thực hiện đối với các vật liệu khác.

Kết luận: Chọn xây dựng nhà xưởng bằng giáp pháp nhà tiền chế sẽ giúp quý khách hàng có được một công trình chất lượng, bền vững với chi phí và thời gian thấp nhất.

Cong ty xay nha xuong gia re

3. Thiết kế nhà xưởng uy tín Thế Giới Xây Dựng

ƯU ĐIỂM CỦA THẾ GIỚI XÂY DỰNG®

  Đã thực hiện trên 200 công trình thiết kế nhà xưởng các loại trên cả nước.

  Đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế công trình công nghiệp, nhà xưởng phục vụ sản xuất.

  Quy trình thiết kế, triển khai khép kín, phối hợp hiệu quả để đem lại hiệu quả cao nhất cho nhà đầu tư.

  Công ty áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO: 9001 – 2015 và đội ngũ quản lý dự án kinh nghiệm xuất sắc.

  Công ty trang bị nhà máy sản xuất khung thép, kết cấu thép 2 vượt nhịp, được thiết kế và nghiên cứu sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại.

  Các sản phẩm nhà xưởng của công ty thiết kế và triển khai có giá thành tốt nhất hiện nay, “khống chế giá thành và thách thức thị trường“.

  Khách hàng của công ty có nhiều khách hàng nước ngoài đầu tư tại Việt Nam, thiết kế nhà xưởng công nghiệp phục vụ sản xuất kinh doanh với tiêu chuẩn kỹ thuật rất cao, và yêu cầu quá trình làm việc đúng hẹn, đúng tiến độ ở từng chi tiết hạng mục nhỏ nhất.

CHÚNG TÔI CÓ GIẢI PHÁP TỐT NHẤT CHO NHÀ XƯỞNG.

Với giải pháp thế mạnh bền vững được công ty sử dụng trong nhiều công trình lớn cho nhiều khách hàng, nhà đầu tư với chất lượng tốt nhất, độ hiệu quả & tính tin cậy rất cao. Đội ngũ vận hành chuyên nghiệp từ quá trình thiết kế cho đến sản xuất.

Bạn phải hiểu rằng quá trình lập hồ sơ thiết kế nhà xưởng rất quan trọng sẽ ảnh hưởng đến mọi công đoạn cũng như kiểm soát chất lượng của công trình một cách tốt nhất. Đồng thời một nhà xưởng có phát huy được hết tất cả công năng lợi thế, có bền vững, an toàn trong quá trình sản xuất hay không nó phụ thuộc vào trình độ thiết kế của đội ngũ kỹ sư. Tại THẾ GIỚI XÂY DỰNG® có một đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm đã thiết kế nhiều công trình công nghiệp, nhà xưởng lớn khắp nơi trên cả nước. Nhiều trong số đó có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ được đào tạo bài bản chuyên sâu tại nước ngoài. Đặc biệt tất cả quy trình đều tuân thủ theo hệ thống quản lý chất lượng quốc tế.

Giải pháp thiết kế nhà xưởng công nghiệp tốt nhất là nhà thép tiền chế. Với giải pháp này dành cho nhà xưởng,công ty được khách hàng đánh giá rất cao về mặt chất lượng cũng như hiệu quả của công trình. Những loại khung kèo thép vượt nhịp, kết cấu thép, khung thép các cấu kiện nhà tiền chế được nghiên cứu, thiết kế và sản xuất theo quy trình khép kín tại nhà máy hiện đại của công ty. Tất cả các nguyên liệu thép sản xuất được công ty nhập khẩu trực tiếp nên giúp khách hàng an tâm về vấn đề chi phí giá cả.

Tất cả các quy trình được đội ngũ chuyên gia của công ty giám sát và kiểm soát một cách chặt chẽ theo tiêu chuẩn ISO: 9001 – 2015. Từ khâu thiết kế lập hồ sơ ban đầy, giám sát quá trình thi công theo bản vẽ, thiết kế hệ thống điện / nước / xử lý chất thải một cách khoa học nhất. Tùy theo những nghành nghề mà sẽ có những tiêu chuẩn nhất định, tại công ty chúng tôi luôn tuân thủ và làm điều tốt nhất cho khách hàng của mình.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG ĐẸP

✓ Sơ đồ mặt bằng tổng thể công trình, các kết cấu khối công trình, sơ đồ công nghệ áp dụng và các công trình phụ hỗ trợ.

✓ Bản vẽ phối cảnh công trình và hồ sơ thiết kế kiến trúc

✓ Thiết kế kỹ thuật điện nhà xưởng, phòng cháy chữa cháy và xử lý nước thải bảo vệ môi trường.

✓ Thiết kế hồ nước ngầm, tháp nước phục vụ nhà xưởng

✓ Sơ đồ kết cấu đường nội bộ, hệ thống thoát nước ra ngoài

✓ Lập dự toán cơ bản theo hợp đồng thiết kế.

✓ Thiết kế tổng mặt bằng công trình bám sát theo sơ đồ công nghệ áp dụng.

✓ Sơ đồ thiết kế tổng mặt bằng công trình và bản vẽ phối cảnh tổng thể.

✓ Triển khai thiết lập hồ sơ thiết kế kỹ thuật: Kết cấu công trình, sơ đồ thi công điện, nước, công nghệ, đường và kỹ thuật khác được áp dụng

Bàn giao hồ sơ thiết kế nhà xưởng, bản vẽ công trình cho chủ đầu tư.

 Xay nha xuong uy tin

TIÊU CHÍ QUAN TRỌNG TRONG THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG LÀ GÌ  ? 

✓ Thiết kế tổng mặt bằng công trình phải phù hợp với sơ đồ công nghệ áp dụng cho quá trình phục vụ sản xuất.

✓ Phải dự trù cho phương án mở rộng nhà xưởng, mở rộng sản xuất, để làm được điều này kỹ sư thiết kế phải rất kinh nghiệm.

✓ Giải pháp thi công xây dựng cho nhà xưởng phù hợp và khoa học.

✓ Những nguyên vật liệu nào tốt nhất cho giải pháp nhà xưởng nhằm đem lại hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư.

✓Bộ phận thiết kế phải lên nhiều phương án khác nhau để giúp nhà đầu tư chọn phương án tốt nhất.

✓ Các công trình phụ cũng phải được chú trọng và kỹ càng. Dự trù mọi vấn đề dù là nhỏ nhất.

✓ Thiết kế chi tiết và càng kỹ bao nhiêu thì hạn chế được vấn đề chi phí phát sinh trong quá trình thi công bấy nhiêu.

Cong ty nha tien che

4. Xây dựng nhà kho chuyên nghiệp Thế Giới Xây Dựng

XÂY NHÀ KHO CHUYÊN NGHIỆP – CHẤT LƯỢNG

✓ Trên 12 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, xây dựng kho

✓ Đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 về quản lý chất lượng

✓ Đội ngũ nhân sự gồm những chuyên gia trẻ, giỏi, nhiệt huyết

✓ Thiết kế và thi công trên 500 công trình nhà kho, nhà xưởng đẹp

✓ Thực hiện công trình cho 250 khách hàng tại 25 tỉnh thành

✓ Luôn đưa ra những giải pháp thực tế hiệu quả cao

✓ Đem “chữ tâm” vào từng công trình của quý khách hàng

✓ Tư vấn thiết kế nhà kho hoàn toàn miễn phí

LỢI ÍCH CHÚNG TÔI MANG LẠI CHO BẠN

Chúng tôi được sự tín nhiệm của khách hàng vì sự uy tín, chuyên nghiệp và tầm nhìn luôn cung cấp sự lựa chọn tốt nhất. Đó là điều mà không phải công ty xây dựng nào cũng thực hiện. Những công trình nhà kho được chúng tôi thực hiện luôn đảm bảo 3 tiêu chí: Chất Lượng – Nhanh Chóng – Tiết kiệm.

Công trình của quý khách hàng được thực hiện với những giải pháp thiết kế thi công tốt nhất. Được tham gia của những chuyên gia giỏi nhất. Được thực hiện giám sát chặt chẽ ở từng công đoạn. Cuối cùng là chính sách bảo hành giúp quý khách hàng an tâm về sự bền vững của công trình.

Hiện chúng tôi đang thực hiện xây nhà kho bằng công nghệ nhà thép tiền chế đây là sự lựa chọn tốt nhất dành cho tất cả quý khách hàng.

THÀNH PHẦN CHÍNH : 

  Khung chính (cột và kèo) là các cấu kiện tổ hợp tiết diện “I”, có bề cao tiết diện không đổi hoặc vát.

  Thành phần kết cấu thứ yếu (xà gồ, thanh chống đỉnh tường và dầm tường) là các thanh thép nhẹ tạo hình nguội chữ “Z” và chữ “C” hoặc các dầm bụng rỗng

  Tấm thép tạo hình bằng cán (tấm mái và tường)

ƯU ĐIỂM :

  Trọng lượng nhẹ giúp làm giảm áp lực tải trọng.

  Tiết kiệm vật liệu phụ (so với các loại nhà bê tông cốt thép).

  Lắp dựng nhà kho đơn giản, nhanh chóng.

  Tận dụng tối đa không gian nhà kho.

  Tính đồng bộ cao.

  Dễ mở rộng quy mô.

  Tiết kiệm thời gian, tiền bạc.

Chính những lý do trên khiến nhà tiền chế dân dụng là loại nhà lý tưởng nhất để sử dụng làm nhà kho

Thi cong nha tien che uy tin

5. Thiết kế kết cấu thép giá thành tốt nhất

VÌ SAO NÊN CHỌN KẾT CẤU THÉP LÀM GIẢI PHÁP?

✓ Có khả năng chịu lực lớn và độ tin cậy cao.

✓ Trọng lượng nhẹ hơn bê tông.

✓ Vận chuyển và lắp đặt dễ dàng.

✓ Tính công nghiệp hóa cao.

✓ Tính kín, không thấm nước

THẾ GIỚI XÂY DỰNG® – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ KẾT CẤU THÉP

Thiết kế nhà kết cấu thép công nghiệp: Thiết kế kết cấu thép phục vụ cho các hạng mục của các công trình xây dựng công nghiệp. Sử dụng những giải pháp mới đồng thời áp dụng những công nghệ cao để cho ra những sản phẩm tốt chất lượng nhất.

✓ Nghiên cứu các giải pháp về thép:

Đầu tư nghiên cứu những kết cấu về thép mới mang tính bền vững hơn. Giúp tiết kiệm chi phí và nâng cao độ bền cho công trình công nghiệp.

✓ Sản xuất theo quy trình chất lượng ISO:

Công ty sản xuất kết cấu thép theo yêu cầu theo những đơn đặt hàng lớn. Với đối tác là nhà đầu tư nước ngoài, tất cả được sản xuất và giám sát chất lượng theo hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9002 – 2015

✓ Giải pháp toàn diện cho công trình lớn:

Tại công ty chúng tôi tập hợp nhiều sản phẩm kết cấu thép hoàn hảo. Dành cho những công trình công nghiệp: Nhà máy sản xuất, nhà xưởng gia công sản phẩm. Các công trình nhà kho chuyên dụng, hạ tầng cho những khu chế xuất.

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI:

Công ty thiết kế và gia công sản xuất kết cấu thép chất lượng với giá thành thách thức thị trường. Giá cả được chúng tôi khống chế ở mức thấp nhất vì tất cả thép nguyên liệu được công ty nhập khẩu trực tiếp với số lượng lớn. Chính vì điều đó sẽ hỗ trợ rất tốt về giá cũng như chất lượng luôn đảm bảo, là điểm tựa cho khách hàng an tâm hơn.

Trang bị nhà máy sản xuất kết cấu thép với trang thiết bị máy móc rất hiện đại. Áp dụng công nghệ cao mới nhất và quy trình chất lượng tiêu chuẩn.

 Công ty thiết kế và phát triển kết cấu thép chuyên nghiệp tại TPHCM. Đã thực hiện nhiều công trình nên đã chứng minh được năng lực và kinh nghiệm triển khai nhiều hạng mục công trình lớn.

 Kết cấu thép chất lượng cao. Thi công nhanh, cam kết đúng tiến độ đã đề ra, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí. Đồng thời công trình đi vào hoạt động sản xuất của công ty nhanh chóng.

PHẠM VI ỨNG DỤNG CỦA KẾT CẤU THÉP 

✓ Nhà công nghiệp, nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp: khung nhà công nghiệp là toàn bộ bằng thép khi nhà cao, cần trục nặng, hoặc có thể là hỗn hợp cột bê tông cốt thép, dàn, và dầm thép.

✓ Nhà nhịp lớn: là những loại nhà do yêu cầu sử dụng phải có nhịp khá lớn từ 30 – 40m như nhà biểu diễn, nhà thi đấu thể dục thể thao, nhà triển lãm, nhà chứa máy bay…dùng kết cấu thép là hợp lý nhất. Có những trường hợp nhịp đặc biệt lớn trên 100m thì kết cấu thép là duy nhất áp dụng được.

✓ Khung nhà nhiều tầng: đặc biệt là các loại nhà kiểu tháp ở thành phố. Nhà trên 15 tầng thì dùng kết cấu thép có lợi hơn bê tông cốt thép.

✓ Cầu đường bộ, đường sắt: làm bằng thép khi nhịp vừa, nhịp lớn, khi cần thi công nhanh. Cầu treo bằng thép có thể vượt nhịp trên 1000m.

✓ Kết cấu tháp cao: cột điện, ăng ten: như các loại cột điện, cột ăng ten vô tuyến, hoặc một số loại kết cấu đặc biệt như kết cấu tháp khoan dầu.

✓ Kết cấu bản: như các loại bể chứa dầu chứa khí các thiết bị lò cao của nhà máy hóa chất, nhà máy hóa dầu.

✓ Đối với nhiều nước trên thế giới, thép là vật liệu quý và hiếm vì thép cần dùng cho mọi ngành của nền kinh tế quốc dân.

Thiet ke nha tien che

Mau thiet ke nha tien che

6.  Tư vấn dự án công nghiệp

TƯ VẤN THIẾT KẾ TRIỂN KHAI CÁC CÔNG TRÌNH LỚN

THIẾT KẾ SẢN XUẤT KHUNG KÈO THÉP CHO CÔNG TRÌNH THƯƠNG MẠI & CÔNG NGHIỆP

✓ Đã thực hiện hơn 250 công trình công nghiệp / thương mại các loại trên cả nước.

✓ Hoạt động duy nhất ở mảng nhà thép tiền chế và xây dựng công nghiệp.

✓ Thép phục vụ cho công trình được công ty nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian.

✓ Chuyên gia kỹ thuật về nhà thép giỏi được đào tạo tại nước ngoài.

✓ Quy trình thiết kế & sản xuất khép kín theo tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng.

THẾ GIỚI XÂY DỰNG® XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH LỚN TỪ KHUNG THÉP

Chúng tôi đã tư vấn cho nhiều khách hàng lớn là những nhà đầu tư nước ngoài. Triển khai nhiều hạng mục theo đúng cam kết được khách hàng đánh giá cao. Về mặt chất lượng, tiến độ. Chất lượng công trình được quản lý;

giám sát thông qua hệ thống đo lường chất lượng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 – 2015. Cùng với đội ngũ chuyên gia được đào tạo nhiều năm kinh nghiệm cho môi trường làm việc tại các tập đoàn nước ngoài. Đó là lý do những nhà đầu tư lớn chọn chúng tôi.

 Để đáp ứng tốt nhất, khách hàng có nhiều sự chọn lựa trong giải pháp; yên tâm hơn về năng lực. Công ty đã đầu tư nhà máy sản xuất khung thép theo tiêu chuẩn đặc thù của từng khách hàng. Chúng tôi sản xuất – lắp đặt và gia công chế tạo với khẩu độ rộng từ 10m đến 180m.

 Thi cong nha tien che uy tin

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI!

TƯ VẤN NHÀ THÉP TIỀN CHẾ CHUYÊN NGHIỆP

Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Nhà Tiền Chế dân dụng Thế Giới Xây Dựng

Địa chỉ: 74 đường 30 tháng 4, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 6280 6789
Email: lienhe@thegioixaydung.com