Chuyên Mục THẾ GIỚI XÂY DỰNG – Chuyên Gia Về Xây Nhà Xưởng Đẹp – Nhà Thép Tiền Chế

22/03/2017 - 5329

THẾ GIỚI XÂY DỰNG – Chuyên Gia Về Thiết Kế – Thi Công – Xây Nhà Xưởng Đẹp  – Nhà Thép Tiền Chế

Mời chọn danh mục  :

✓ Giới Thiệu Về Chúng Tôi
✓ Quá Trình Hình Thành
✓ Đội Ngũ Chuyên Môn
✓ Đối Tác Của Chúng Tôi
✓ Tầm Nhìn Và Sứ Mệnh Chúng Tôi
✓ Chứng Nhận Giải Thưởng
✓ Liên Hệ Chúng Tôi

1. Giới Thiệu Về Chúng Tôi

xây nhà xưởng đẹp

GIỚI THIỆU

CÔNG TY THIẾT KẾ VÀ PHÁT TRIỂN NHÀ THÉP TIỀN CHẾ CHUYÊN NGHIỆP

THẾ GIỚI XÂY DỰNG® hình thành & phát triển bền vững từ những con người rất trẻ, đầy nhiệt huyết, sáng tạo, dám đương đầu với khó khăn thử thách thật sự. Đam mê công việc “Phụng Sự Khách Hàng Đến Thành Công“.

Yếu tố con người là cốt lõi của công ty. Luôn tạo điều kiện phát triển tốt nhất cho cán bộ nhân viên. “Nhân tài là nguyên khí của công ty. Nguyên khí thịnh thì công ty phát triển. Nguyên khí mất thì công ty suy.” Chính vì thế công ty luôn tạo cơ hội và môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên phát huy tài năng của mình

Quy tụ và tập hợp những kiến trúc sư dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà tiền chế đẹp; những công trình công nghiệp lớn. Làm việc với phương châm “LÀM ĐÚNG NGAY TỪ ĐẦU“. Xem những khó khăn của khách hàng là thử thách chính bản thân mình. Yêu thích việc sáng tạo cầu toàn từng công việc nhỏ nhất.

Công ty ưu tiên cho việc đầu tư nghiên cứu và phát triển những giải pháp công nghệ mới phục vụ cho công việc. Cải thiện năng lực, đào tạo đội ngũ nhân viên văn phòng và cán bộ chuyên trách; thi công tuân thủ mọi quy tắc về an toàn, chất lượng theo hệ thống tiêu chuẩn quốc tế ISO: 9001 – 2015.

Lĩnh vực thế mạnh tạo nên diện mạo công ty như ngày nay nằm ở lĩnh vực xây nhà xưởng đẹp. Hàng trăm công trình ở các khu công nghiệp trọng điểm trên cả nước được chúng tôi thiết kế và xây dựng. Với khách hàng trong và ngoài nước với nhiều hạng mục khác nhau: Nhà xưởng sản xuất, nhà kho, nhà máy bao bì…Và các công trình thương mại lớn tại TPHCM. Được quý khách hàng đánh giá cao về độ chất lượng và sự chuyên nghiệp vượt bậc.

Giải pháp thế mạnh quyết định sự thành công của công ty là nhà thép tiền chế. Là một trong những đơn vị tiên phong tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh có thị trường rộng khắp các tỉnh cả nước đã triển khai sản xuất và lắp dựng khung thép theo yêu cầu cho nhiều khách hàng. Nhà máy sản xuất khung kèo thép đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, thép nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp nên luôn khống chế giá thành giúp khách hàng tiết kiệm tối đa phí vận hành ban đầu.

KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển chúng tôi đã thực hiện nhiều công trình trên khắp cả nước ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Được khách hàng và đối tác đánh giá cao về năng lực.

50 + Đối tác tin cậy và chuyên nghiệp
 250 + Khách hàng ở nhiều lĩnh vực
 25 + Tỉnh thành phố trên cả nước
 12 + Năm kinh nghiệm tư vấn & triển khai

CHÚNG TÔI KHÁC BIỆT

Thành công của quý khách hàng chính là thành công của chúng tôi, là tiêu chí cho mọi nỗ lực công việc:

✓ Chuyên gia giỏi rất trẻ.
✓ Áp dụng công nghệ cao.
✓ 12 năm kinh nghiệm phát triển.
✓ Đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO.
✓ Nhà máy sản xuất chuyên dụng.
✓ Học hỏi và cải tiến liên tục.
✓ Tư vấn giải pháp hoàn hảo.

2. Quá Trình Hình Thành

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN & MỞ RỘNG KHÔNG NGỪNG

Quá trình 12 năm xây dựng phát triển từng ngày. THẾ GIỚI XÂY DỰNG® không ngừng học hỏi và sự cố gắng của từng thành viên, từng phòng ban kết hợp chặt chẽ. Cùng vươn tới sự hoàn hảo trong từng công trình, làm từng khách hàng An Tâm từng công việc nhỏ nhất.

Để có được chỗ đứng hiện tại trên thị trường và để lại ấn tượng tốt với khách hàng. Ngay từ điểm khởi đầu, công ty đã làm những công việc nhỏ nhất của một nhà thầu công trình phụ để học hỏi nhiều kinh nghiệm hơn. Đó là một sự nổ lực tuyệt vời của Người Sáng Lập biết cách lèo lái dẫn dắt tập thể lớn mạnh và hoàn thiện mọi quy trình thiết kế, sản xuất – lắp dựng trở thành một thương hiệu xây dựng nhà xưởng uy tín nổi tiếng chuyên nghiệp như hiện nay.

xây dưng nhà xưởng uy tín

✓ 2004 : Người Sáng Lập đăng ký tên miền Website congtynhathep.vn đặt nền móng đầu tiên cho công ty phát triển đến hiện tại. 

✓ 2005-2011 : Người Sáng Lập đã làm việc với tư cách là một chuyên gia tư vấn trong nhiều công ty hàng đầu của Việt Nam, những tập đoàn lớn của nước ngoài.

✓ 2012 : Thành lập Thế Giới Xây Dựng định hướng kinh doanh chuyên sâu trong lĩnh vực xây nhà xưởng đẹp và nhà thép tiền chế.

✓ 2013 : Công ty hoạt động tại 2 địa điểm. 231 – 233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1 là văn phòng giao dịch khách hàng chính. Và địa điểm khác tại Tân Phú là văn phòng làm việc của 40 anh em kỹ thuật.

✓ 2014 : Phát triển kinh doanh mở rộng và chuyển văn phòng về cố định tại địa chỉ: 29 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Với đội ngũ nhân viên hơn 30 chuyên gia kinh nghiệm.

✓ 2015 : Công ty Thế Giới Xây Dựng đón nhận chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý và đo lường chất lượng ISO: 9001 – 2015 đây là điểm nhấn, niềm khích lệ to lớn cho những cố gắng phấn đấu của anh em tập thể trong suốt thời gian qua.

2016 : Khởi công xây dựng nhà máy chuyên sản xuất khung thép. Kết cấu thép dành cho công trình thi công nhà tiền chế xây dựng công nghiệp, kèo thép tiền chế chuyên dụng tại Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh.

✓ Hiện Nay : Toàn thể nhân viên văn phòng gồm 60 người và đội ngũ nhân công thi công lành nghề ở mọi lĩnh vực thi công xây dựng. Trụ Sở chính: 74 Đường 30/4, Phường Tân Phành, Quận Tân Phú. Nhà máy: Đường Trần Văn Giàu, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân

3. Đội Ngũ Chuyên Môn

xay nha xuong gia re ” width=ÔNG Nguyễn Khánh Lâm NGƯỜI SÁNG LẬP

✓ 10 năm kinh nghiệm làm việc với cương vị là chuyên gia trong nhiều lĩnh vực, đã tư vấn cho nhiều khách hàng lớn là những nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. 5 năm làm việc với vai trò chủ trì và dẫn dắt THẾ GIỚI XÂY DỰNG®

xay nha xuong gia re ” width=

ÔNG Lê Ân TRƯỞNG PHÒNG THIẾT KẾ 

✓ Tốt nghiệp Đại học kiến trúc là kiến trúc sư rất trẻ & năng động, là một trong những người có chuyên môn tốt nhất tại công ty. Đã làm việc với vai trò là người đứng đầu, người chủ trì thiết kế nhiều công trình từ nhỏ tới lớn tại công ty được khách hàng đánh giá cao.

xay nha xuong dep ÔNG Huỳnh Gọn TRƯỞNG BỘ PHẬN NHÀ THÉP

✓ 10 năm làm việc chuyên sâu trong lĩnh vực nhà kết cấu thép, thiết kế công trình công nghiệp. Trước khi về làm trưởng bộ phận tại THẾ GIỚI XÂY DỰNG. Đã làm chuyên gia cho nhiều công ty và tập đoàn nước ngoài.

xay nha xuong dep ÔNG Nguyễn Lê Chiến KỸ SƯ GIÁM SÁT CÔNG TRÌNH

✓ Tốt nghiệp khoa xây dựng Đại Học Bách Đà Nẵng Khoa chuyên nghành Xây Dựng Công Nghiệp. Là một trong những thành viên tham gia xây dựng công ty từ rất sớm. Đã góp phần không nhỏ trong việc cải thiện và giám sát chất lượng công trình luôn ở mức cao nhất.

xay nha xuong dep ÔNG Nguyễn Hữu Hiền KỸ SƯ KẾT CẤU

✓ Tốt nghiệp đại học bách khoa Đà Nẵng chuyên nghành xây dựng Dân Dụng và Công Nghiệp. Kỹ sư kết cấu tốt nhất tại công ty làm việc rất tốt, thực hiện tính toán kết cấu cho rất nhiều công trình được khách hàng và đối tác đánh giá cao.

4. Đối Tác Của Chúng Tôi

THẾ GIỚI XÂY DỰNG® nhiều khách hàng và đối tác đánh giá cao về độ uy tín. Cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp, kỹ thuật chuyên môn rất giỏi, nhiều kinh nghiệm công trình công nghiệp.

Công ty có hơn 50 đối tác tin cậy cung cấp những sản phẩm máy móc và vật liệu xây dựng nhà xưởng uy tín cho công trình với chất lượng tốt nhất, được khẳng định trong chất lượng công trình của từng khách hàng.

Đã thực hiện công trình cho 250+ khách hàng với nhiều hạng mục thiết kế trọn gói, thi công xây dựng nhà xưởng giá rẻ công trình công nghiệp. Đặc biệt với giải pháp nhà tiền chế giá rẻ công ty đã thực hiện cho rất nhiều khách hàng từ những khâu nhỏ nhất: Thiết kế – Sản xuất – Lắp dựng. Công trình bền vững trong nhiều lĩnh vực nghành nghề, sản xuất chế tạo công nghiệp và các hạng mục công trình xây dựng thương mại.

Cong ty xay nha xuong gia re nhà tiền chế giá rẻCong ty xay nha xuong gia re Cong ty xay nha xuong gia re  Xay nha xuong uy tin Xay nha xuong uy tin Xay nha xuong uy tin Xay nha xuong uy tin Xay nha xuong uy tin Xay nha xuong uy tin

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

5. Tầm Nhìn Và Sứ Mệnh Chúng Tôi

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

✓ Được định hướng ngay từ những ngày hoạt động đầu tiên của THẾ GIỚI XÂY DỰNG. Công ty không ngừng học hỏi và cải thiện tốt hơn chất lượng dịch vụ. Mong muốn đem đến những dịch vụ hoàn hảo và sự an tâm khách hàng.

✓ Có một tầm nhìn và chiến lược phát triển dài hạn. Điều này giúp công ty phát triển ngày càng lớn mạnh cho đến hôm nay. Vị thế công ty trên thị trường được khách hàng và đối tác đánh giá rất cao. Đóng góp được nhiều công trình hỗ trợ sản xuất công nghiệp tại các khu công nghiệp trên khắp cả nước.

✓ Luôn chăm lo đến đời sống và không ngừng bồi dưỡng cho lực lượng cán bộ nhân viên trẻ – khỏe – năng động. Đó chính là tài sản lớn nhất của công ty gây dựng trong nhiều năm qua.

TẦM NHÌN

✓ Phát triển THẾ GIỚI XÂY DỰNG trở thành doanh nghiệp; thương hiệu tốt nhất về mọi mặt trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp chủ lực là nhà thép tiền chế. Đem lại giá trị cao nhất cho nhà đầu tư tạo thật nhiều phúc lợi doanh nghiệp. Góp phần vào phát triển sản xuất phục vụ tốt những lợi ích cho cộng đồng.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

✓ Không ngừng sáng tạo và phát triển năng lực một cách toàn diện. Mang đến cho khách hàng, những đối tác những giải pháp hoàn hảo. Các sản phẩm kết cấu thép xây dựng chất lượng và giá thành tốt nhất trên thị trường. Đảm bảo tính bền vững và thật sự hiệu quả cho công trình. Tạo tiền đề cho sự phát triển, đáp ứng những mong mỏi của khách hàng.

✓ Tạo môi trường doanh nghiệp thân thiện, doanh nghiệp vững mạnh thượng tôn pháp luật. Đem lại nhiều lợi ích cho xã hội. Xem việc phát triển năng lực của nhân viên; sự “an cư lạc nghiệp” của nhân viên là nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu của công ty. Tạo mọi điều kiện phát triển lâu dài tốt nhất cho tập thể cán bộ nhân viên.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

✓ THẾ GIỚI XÂY DỰNG phấn đấu trở thành nhà thầu kết cấu thép uy tín, vượt trội nhất, hiệu quả và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam vào năm 2020. Trong đó chú trọng đến những chiến lược đột phá:

✓ Đầu tư và tập trung các nguồn lực để phát triển đội ngũ nhân sự chất lượng cao.

✓ Cải thiện và đổi mới toàn bộ những công nghệ mới nhất cho nhà máy, dây chuyền sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế.

✓ Tập trung nghiên cứu các sản phẩm và dịch vụ thế mạnh để phục vụ khách hàng tốt hơn.

✓ Sử dụng nguồn năng lực quản lý thi công nhà tiền chế giá rẻ. xây dựng các nguồn nội lực tài chính để phát triển thương hiệu mở rộng ra thị trường quốc tế.

✓ Xây dựng năng lực cạnh tranh vượt trội dựa vào giá trị cốt lõi thế mạnh của công ty xây dựng nhà xưởng giá rẻ .

✓ Ứng dụng công nghệ mới, tạo vị thế cho doanh nghiệp trên thị trường. Thông qua các giải pháp xây dựng đặc biệt; gia tăng các giá trị cốt lõi bằng những ý tưởng sáng tạo, lợi nhuận thực và bền vững.

6. Chứng Nhận Giải Thưởng  

Thi cong nha tien che uy tin ĐƯỢC GIẤY CHỨNG NHẬN ĐKKD – 2012

Thi cong nha tien che uy tin  Công Ty THẾ GIỚI XÂY DỰNG được sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM cấp chứng nhận đăng ký kinh doanh vào năm 2012 với nghành nghề chính là thiết kế và xây dựng các loại công trình công nghiệp chuyên dụng, nhà xưởng & nhà thép tiền chế.

Thi cong nha tien che uy tin BẢO HỘ ĐỘC QUYỀN THƯƠNG HIỆU – 2013


Thi cong nha tien che uy tin
Để đảm bảo tính duy nhất của thương hiệu THẾ GIỚI XÂY DỰNG trên thị trường & tránh những nhầm lẫn đáng tiếc với khách hàng. Công ty đã nộp hồ sơ lên Cục Sở Hữu Trí Tuệ và đã được cấp chứng nhận bảo hộ độc quyền nhãn hiệu thương hiệu.

Thiet ke nha tien che TIÊU CHUẨN ISO: 9001 – 2015 – 2015

Thiet ke nha tien che  Năm 2015 là năm đánh dấu những thành công vang dội của công ty ở nhiều phương diện khác nhau. Công ty đón chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế ISO: 9001 – 2015 về hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Mau thiet ke nha tien che CHỨNG NHẬN THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG – 2016

Mau thiet ke nha tien che  Một phần thưởng xứng đáng dành cho tập thể công ty, sự khích lệ lớn. Được chứng nhận nhãn hiệu thương hiệu nổi tiếng 2015. Để đạt được danh hiệu này đầu tiên phải phải kể đến những đóng góp và sự cố gắng của anh em nhân viên. Chứng minh được những niềm tin, sự quan tâm từ khách hàng dành cho công ty.

Mau thiet ke nha tien che DỊCH VỤ TỐT NHẤT – 2015

Mau thiet ke nha tien che  Chứng nhận này một lần nữa ghi nhận những đóng góp của tập thể công ty xây nhà thép tiền chế cho cộng đồng doanh nghiệp, cho xã hội. Giúp khách hàng sẽ càng có niềm tin vững chắc hơn về phía công ty. Để có được những thành quả đó tất cả đã không ngừng học học nghiên cứu và hoàn thiện kỹ thuật chuyên môn ngày càng tốt hơn.

7. Liên Hệ Chúng Tôi

Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Nhà Tiền Chế Thế Giới Xây Dựng


 Thiet ke nha tien cheBỘ PHẬN HỖ TRỢ

Tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7
Tư vấn: 08 6280 6789
Hotline: 0916 999 959   Email:    lienhe@thegioixaydung.com                                 

 Thiet ke nha tien cheTRỤ SỞ CÔNG TY
Trụ sở giao dịch (Q.Tân Phú)
Đường: 74 Đường 30/4.
Quận: Phường Tân Thành, Tân Phú.
Thành phố: Hồ Chí Minh.