Lí do thiết kế nhà tiền chế đẹp hiện nay lại tiết kiệm

02/05/2017 - 1303

Các công trình thiết kế nhà tiền chế đẹp được sử dụng rất nhiều. Vì mục đích tiết kiệm chi phí, tối ưu hóa chất lượng và thẩm mỹ. Nó thực sự là một giải pháp hay để hoàn thiện một công trình bất kỳ. Nếu thực hiện theo phương pháp truyền thống bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền rất lớn; nhưng với nhà tiền chế bạn sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều để có được công trình. Ví dụ như một công trình được thực hiện theo cách xây dựng bê tông cốt thép giá khoảng 50.000 đô la để hoàn thành thì với công trình đúc sẵn bạn chỉ mất khoảng 40.000 đô là hoặc thấp hơn.

thiết kế nhà tiền chế đẹp

Một lợi thế lớn khác là các tòa nhà kết cấu thép mang lại là quản lý thời gian. Những tòa nhà này có thể được xây dựng trong một khoảng thời gian rất ngắn. Nói chung các tòa nhà đúc sẵn được xây dựng theo ba cách.

Chúng được xây dựng và sẽ được lắp ráp tại vị trí nhà để tạo ra tòa nhà cuối cùng. Hoặc chúng được xây dựng trên toàn bộ phần; mỗi phần là trách nhiệm của một nhóm đặc biệt để tốc độ là cốt lõi. Và sau đó là Phần cũng sẽ được lắp ráp tại vị trí nhà.

Nha thep tien che

Cách dễ nhất để làm điều đó là xây dựng toàn bộ ngôi nhà trên công trường. Sau đó được vận chuyển như một ngôi nhà di động đến nơi nó được đặt hàng. Sau đó sẽ hạ xuống và thực hiện một số điều chỉnh. Thực hiện để kết nối nhà với nguồn cung cấp nước, điện và ga của thành phố.

Bây giờ bạn cũng nên nhận ra rằng các công trình nhà thép tiền chế cũng có một số kết hợp với những lợi thế lớn. Và chắc chắn rằng trong vài năm tới nó sẽ được choáng ngợp bởi các công trình hiện đại. Đầu tiên, tất cả các tòa nhà được xây dựng để chống lại các điều kiện thời tiết tồi tệ nhất như bão tuyết, bão và lốc xoáy. Không ai có thể nói rằng tòa nhà sẽ sống sót qua cơn lốc xoáy mà không có vết trầy xước. Tuy không phải là gần nhưng nó vẫn sẽ duy trì tính toàn vẹn của nó, và nó sẽ không bị thổi bay bởi những cơn gió mạnh.

Thiet ke nha tien che

 

Công trình nhà thép được sử dụng rộng rãi cho các công trình nhà xưởng công nghiệp, nhà để xe, tòa nhà văn phòng, kho lưu trữ, không gian nông nghiệp, nhà kho máy bay.

Vì sao nhà thép tiền chế lại tiết kiệm hơn ?

– Tiết kiệm thời gian: Giải pháp này sử dụng kỹ thuật kết cấu thép.  Mục đích tạo khung vững chắc cho công trình trong thời gian nhanh nhất có thể. Tất cả cấu kiện được sản xuất tại nhà máy theo đúng thiết kế sau đó được vận chuyển đến công trường và lắp đặt.

– Tiết kiệm nhân công: Số lượng nhân công tham gia vào công tác thi công nhà thép ít hơn nhiều so với giải pháp xây dựng truyền thống. Hầu hết công đoạn đều cần sự hỗ trợ của các phương tiện, máy móc hiện đại.

– Tiết kiệm chi phí vật liệu: Vật liệu làm kết cấu thép sàn sẽ được tiết kiệm tối đa; nếu làm việc với đơn vị thi công kinh nghiệm họ sẽ lên bản dự toán chính xác cho công trình của bạn. Qua đó tiết kiệm khá nhiều chi phí vật liệu.

– Tiết kiệm năng lượng: Khi xây nhà xưởng bằng giải pháp nhà tiền chế, đơn vị thi công thường kết hợp với các biện pháp làm mát để tiết kiệm năng lượng cho chủ đầu tư.

– Tiết kiệm chi phí bảo trì: Công tác bảo trì rất ít trong suốt thời gian sử dụng nhà thép.

Thông tin liên hệ

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng nhà tiền chế Thế Giới Xây Dựng

Địa chỉ: 74 đường 30 tháng 4, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 6280 6789
Email: lienhe@thegioixaydung.com