Giải pháp tiết kiệm năng lượng cho nhà kết cấu thép

05/09/2017 - 774

Nhà kết cấu thép có thể sử dụng được rất lâu, do đó nó được ưa chuộng khá nhiều. Khi tiến hành xây dựng nhà kết cấu thép, công việc cần quan tâm đó là kế hoạch tiết kiệm năng lượng.

nhà kết cấu thép

Một công trình hoàn thành nhưng khi hoạt động tiêu tốn nhiều năng lượng sẽ làm tăng chi phí không cần thiết. Chính vì thế cần phải tối ưu năng lượng. Như vậy vừa giúp tiết kiệm chi phí lại cải thiện hiệu suất làm việc. Dưới đây là một số biện pháp giúp tiết kiệm năng lượng nên áp dụng vào công trình kết cấu thép xây dựng.

– Nếu dự toán xây dựng công trình sẽ sử dụng đèn neon T10 thì chúng tôi khuyên bạn hãy chuyển sang sử dụng đèn neon T8. Cùng một hãng sản xuất những với đèn neon T8 sẽ tiết kiệm điện hơn T10.

– Nếu sử dụng bóng đèn thủy ngân cao áp thì chúng tôi nghĩ bạn hãy sử dụng bóng đèn natri. Ngoài ra hãy thường xuyên vệ sinh bóng đèn, điều này sẽ giúp tăng hiệu suất chiếu sáng đáng kể.

kết cấu thép xây dựng

– Sử dụng tấm lợp Polycarbonate hiện nay xuất hiện khá nhiều. Loại tấm lợp này có thể cho tới 85% ánh sáng mặt trời xuyên qua. Do đó chi phí năng lượng sử dụng vào ban ngày được giảm đáng kể. Kết hợp với bóng đèn huỳnh quang thắp sáng vào ban đêm là bạn đã tiết kiệm được khá nhiều.

– Một giải pháp được áp dụng nhiều đó là trồng cây xanh quanh công trình. Cây xanh sẽ hấp thụ bớt nhiệt độ bên ngoài, do đó bên trong sẽ trở nên mát mẻ hơn.

Đây là một số phương pháp giúp tiết kiệm năng lượng khi xây nhà xưởng mà không cần đầu tư quá nhiều về chi phí. Công ty THẾ GIỚI XÂY DỰNG ® hình thành & phát triển bền vững từ những con người rất trẻ, đầy nhiệt huyết, sáng tạo, dám đương đầu với khó khăn thử thách thật sự. Đam mê công việc “Phụng Sự Khách Hàng Đến Thành Công“.

Thông tin liên hệ

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng nhà tiền chế Thế Giới Xây Dựng

Địa chỉ: 74 đường 30 tháng 4, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 6280 6789
Email: lienhe@thegioixaydung.com