Những lưu ý khi chọn gạch để xây dựng nhà xưởng uy tín

14/09/2017 - 545

Hiện nay các công trình xây dựng nhà xưởng uy tín mọc lên như nấm là chuyện bình thường. Những công trình này thường sử dụng rất lâu nên đa số áp dụng vào các nhà máy, xí nghiệp,… Ngoài ra để mang đến sự mới mẻ, nhiều công trình còn đầu tư thêm về mặt thẩm mỹ.

xây dựng nhà xưởng uy tín

Những vật liệu xây dựng được chọn lọc kỹ lưỡng để mang đến vẻ đẹp, không còn những công trình đơn giản và thô nữa. Từ những mái ngói cho đến tường nhà đều giúp làm nổi bật công trình. Hiện nay, gạch lát sàn là loại vật liệu không thể thiếu trong các công trình nhà kết cấu thép cao tầng.

nhà kết cấu thép cao tầng

Lựa chọn loại gạch phù hợp với công trình kết cấu thép xây dựng là điều không hề đơn giản. Gạch lát sàn được chia ra làm nhiều loại, mỗi loại sẽ có những ứng dụng riêng. Chính vì thế cần người có kinh nghiệm lựa chọn gạch là cách tối ưu nhất. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình chọn gạch thì hãy lưu ý một số điều sau khi bạn tiến hành chọn gạch.

– Cần lên kế hoạch là điều đầu tiên cần nhắm tới. Hãy liệt kê ra nhiều địa điểm có loại gạch bạn cần. Như thế dù không mua được tại chỗ này nhưng vẫn có thể mua ở chỗ khác.

– Quan tâm đến tính chất của gạch là điều quan trọng. Không phải tự nhiên mà gạch lại có nhiều loại. Mỗi loại sẽ có cách ứng dụng phù hợp với chính nó. Nắm bắt điều này bằng cách lên kế hoạch là điều khôn ngoan.

– Quan tâm đến ưu điểm của gạch. Thông thường những loại gạch đưa vào trang trí sẽ có màu nhạt, dễ nhìn. Trong khi gạch dùng cho chống chịu sẽ cứng và thường không bắt mắt.

– Chú ý đến kích thước của gạch. Cho đến nay, gạch giả, kém chất lượng vẫn còn trên thị trường. Cần nắm bắt các đặc điểm của gạch cần mua để tránh mua phải hàng giả.

Thế mạnh tạo nên diện mạo công ty THẾ GIỚI XÂY DỰNG® như ngày nay nằm ở lĩnh vực xây dựng công nghiệp. Hàng trăm công trình ở các khu công nghiệp trọng điểm trên cả nước được chúng tôi thiết kế và xây dựng. Với khách hàng trong và ngoài nước với nhiều hạng mục khác nhau: Nhà xưởng sản xuất, nhà kho, nhà máy bao bì…Và các công trình thương mại lớn tại TPHCM. Được quý khách hàng đánh giá cao về độ chất lượng và sự chuyên nghiệp vượt bậc.

Thông tin liên hệ

Công ty tư vấn thiết kế nhà thép tiền chế Thế Giới Xây Dựng

Địa chỉ: 74 đường 30 tháng 4, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 6280 6789

Email: lienhe@thegioixaydung.com