Những chi phí phát sinh thường xảy ra khi xây dựng nhà xưởng giá rẻ

29/09/2017 - 707

Công trình xây dựng nhà xưởng giá rẻ ngày nay đang trở nên phổ biến và càng được ưa chuộng. Để xây được một công trình thì không hề khó, tuy nhiên khi xây công trình có thể mắc phải những vấn đề ngoài ý muốn.

xây dựng nhà xưởng giá rẻ

Một trong số những vấn đề thường gặp đó là phát sinh thêm chi phí so với dự tính. Muốn xây được công trình nhà kết cấu thép cần phải ước lượng số chị phí cần thiết để xây. Số lượng chi phí này ước lượng không hề dễ dàng, nó phải do đơn vị thi công có nhiều kinh nghiệm làm.

nhà kết cấu thép

Mặc dù cho đã có đơn vị uy tín, có kinh nghiệm nhưng vẫn có thể phát sinh thêm chi phí. Đó có thể không phải do lỗi của đơn vị ước tính chi phí. Dưới đây là các trường hợp phổ biến làm phát sinh thêm chi phí.

– Công trình chậm tiến đố là điều đầu tiên làm phát sinh chi phí. Công trình đó thời gian hoàn thành là 1 năm. Nhưng 1 năm sau chỉ hoàn thành được 4/5, như vậy là phải trả thêm phí để tiến hành xây dựng tiếp. Do đó cần phải kiểm tra, đốc thúc làm việc đúng với tiến độ.

– Chi phí mua vật liệu kết cấu thép xây dựng là điều thứ hai, đơn vị ước lượng chi phí chưa chắc đã am hiểu về giá vật liệu. Bởi vì giá vật liệu thay đổi thường xuyên, ngoài ra mỗi cửa hàng sẽ có giá bán khác nhau. Nếu như giao việc đi mua vật liệu cho người thiếu năng lực, chắc chắc thiếu chi phí so với dự tính sẽ xảy ra.

– Chủ nhà đột ngột thay đổi một số chi tiết cũng sẽ làm phát sinh thêm chi phí. Việc thay đổi này có thể làm thay đổi một vài chỗ mà không sao. Nhưng nếu không cẩn thận sẽ làm thiếu vật liệu dẫn đến mất thêm chi phí.

– Trường hợp ít khi xảy ra nhất đó là mua vật liệu chưa sử dụng vội. Nếu không bảo quản cẩn thận, vật liệu có thể bị hư và bắt buộc phải mua vật liệu mới.

Quý khách vui lòng liên hệ với công ty để được tư vấn về nhà xưởng, nhà tiền chế theo địa chỉ:

Công ty tư vấn thiết kế nhà thép tiền chế Thế Giới Xây Dựng

Địa chỉ: 74 đường 30 tháng 4, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 6280 6789

Email: lienhe@thegioixaydung.com