Tư vấn chọn mảnh đất xây dựng nhà xưởng hợp phong thủy

29/09/2017 - 508

Bất cứ doanh nghiệp, nhà đầu tư nào khi xây dựng nhà xưởng đều muốn việc kinh danh của mình phát triển thuận lợi. Việc kinh doanh phát triển của doanh nghiệp khi xây nhà xưởng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, nếu như sở hữu một nhà xưởng chất lượng trên một mảnh đất tốt lại hợp phong thủy sẽ khiến doanh nghiệp bạn mau thành đạt hơn. Vậy, làm thế nào để sở hữu một mảnh đất hợp phong thủy?

xây dựng nhà xưởng

Một khu đất lý tưởng để thi công xây dựng nhà xưởng trước hết phải có nền đất cứng. Sự chênh lệch về mức độ cao thấp của mảnh đất không quá nhiều, đảm bảo sự cân bằng khi xây dựng. Mảnh đất càng bằng phẳng thì sự nghiệp sẽ ngày càng phát triển trong tương lai.

Đối với những mảnh đất hoang thì nên lựa chọn những mảnh đất có cỏ mọc nhiều, không nên lựa chọn những mảnh đất cằn cỗi. Những vùng đất có nhiều cây cỏ mọc với chiều cao khác nhau cũng không tốt vì gây mất sự bằng phẳng. Nếu mảnh đất thi công có cỏ mọc đều thì nên xây dựng văn phòng, những nơi cỏ mọc không đều thì nên đặt máy móc thiết bị.

xay nha xuong dep

Nếu bạn mua khu đất là ao hồ hoặc nước đọng rồi san lấp làm nhà xưởng thì cần phải tiến hành dọn dẹp sạch khu đất trước khi san lấp để tránh tụ khí. Ngoài ra, bạn có thể tăng cường khả năng tỏa khí cho khu đất bằng cách lắp đặt nhiều hệ thống thoát nước. Thời gian kể từ lúc tiến hành san lấp đến khi xây dựng nhà xưởng cần cách nhau từ 3 – 6 tháng.

Bạn không nên lựa chọn những mảnh đất cách quá xa mặt đường chính. Thế đất tốt thì  cần tránh những mảnh đất có sông, hồ ở phía sau lưng. Nếu đã lỡ mua phải những mảnh đất như vậy thì nên trồng một hàng cây phía sau để che chắn. Ngoài ra, một mảnh đất có con đường ở phía bên phải thì sẽ tốt hơn phía bên trái. Nếu không có con đường nào thì bạn sẽ không cần phải bận tâm đến vấn đề này.

Cong ty xay nha xuong gia re

Nếu bạn vẫn còn gặp chút khó khăn trong việc lựa chọn một mảnh đất tốt cho công trình của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty xây nhà xưởng uy tín Thế giới xây dựng sẵn sàng tư vấn và giới thiệu cho các bạn những mảnh đất đẹp hợp hợp phong thủy.

>>> Xem thêm tin hay tại: https://thegioixaydung.com/

Thông tin liên hệ

Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Nhà Tiền Chế Thế Giới Xây Dựng
Địa chỉ: 74 đường 30 tháng 4, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 6280 6789
Email: lienhe@thegioixaydung.com