Áp dụng các vật liệu chống nóng khi xây nhà xưởng uy tín

20/10/2017 - 801

Đối với các công trình xây nhà xưởng uy tín hiện nay, công tác chống nóng được đặt lên hàng đầu. Một công trình cho dù hoàn thành đúng tiến độ nhưng khi công nhân tiến hành làm việc trong môi trường không đảm bảo thì hiệu suất làm việc sẽ giảm đi đáng kể.

xây nhà xưởng uy tín

Những trường hợp thường xảy ra đó là công trình kết cấu thép xây dựng chưa được dọn dẹp kỹ càng. Những tàn tích của việc thi công xây dựng vẫn còn. Cũng có thể là do công trình chưa hoàn toàn xong mà đã đưa vào hoạt động, quan trọng hơn đó là vấn đề chống nóng. Đây là vấn đề mà bắt buộc phải hoàn thành trước khi đưa công trình vào sử dụng.

kết cấu thép xây dựng

Tại sao lại như vậy? Đó là do việc này ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu suất của công trình. Công trình muốn hoạt động được cần phải có công nhân, thật khó để làm tốt công việc nếu như công tác chống nóng chưa được hoàn thiện.

Để cải thiện, các công trình sẽ chọn biện pháp tạm thời. Thông thường đó là sử dụng quạt thông gió hoặc điều hòa. Những thứ này sẽ hoạt động một thời gian để công nhân có thể làm việc được. Đây chỉ là biện pháp tạm thời vì nó tốn nhiều chi phí cho tiền điện và sử dụng nhiều sẽ gây lãng phí.

Cách tốt hơn đó là sử dụng các vật liệu cách nhiệt cho nhà kết cấu thép giá rẻ. Thông thường với phương pháp này sẽ đỡ tốn chi phí hơn so với biện pháp tạm thời. Những vật liệu này có thời gian sử dụng khá ổn kèm theo việc dễ dàng lắp đặt, thi công.

Một số loại vật liệu có thể kể đến như: Tôn cách nhiệt, túi xốp cách nhiệt, bông thủy tinh,…Tuy có nhiều loại vật liệu nhưng mỗi loại sẽ thích hợp trong những điều kiện nhất định. Để tránh rủi ro mua phải vật liệu không thích hợp, cần phải tham khảo ý kiến của các chuyên gia.

Quý khách có thể liên hệ công ty nếu muốn được tư vấn về nhà xưởng theo địa chỉ:

Công ty tư vấn thiết kế nhà thép tiền chế Thế Giới Xây Dựng

Địa chỉ: 74 đường 30 tháng 4, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 6280 6789

Email: lienhe@thegioixaydung.com