Những vật liệu cách ồn cho công trình nhà xưởng hiệu quả

20/10/2017 - 1460

Phần lớn khu vực sản xuất, hoạt động của nhà xưởng đều tạo ra những tiếng ồn khó chịu. Nhưng tiếng ồn gây ra trong quá trình sản xuất, hoạt động của nhà xưởng thường gây phiền đến khu vực dân cư. Vì thế, việc cách âm, giảm tiếng ồn phải được định hình từ khâu xây dựng nhà xưởng. Sau đây, chúng tôi xin đưa ra những vật liệu cách âm tốt, giảm ồn cho công trình nhà xưởng:

1. Thạch cao

Thạch cao được cấu tạo thành phần từ canxi sulfat,  là loại vật liệu rất đa năng, có thể cách âm và cách nhiệt tốt. Nên thườn được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng và dân dụng. Thạch cao thường được sản xuất ở dạng tấm để tiện lợi cho người sử dụng.

xây dựng nhà xưởng

2. Xốp cách âm

Được cấu tạo từ polyolefin với ưu điểm là cách âm và chống rung, xốp cách âm mang lại hiệu quả cách âm tốt. Không những thế, những tấm xốp còn có khả năng chống nhiệt khá tốt, giá thành rẻ nên thường được sử dụng cho các công trình nhà xưởng, nhà kết cấu thép

Cong ty xay nha xuong gia re

3. Bông thủy tinh

Bông thủy tinh được sử dụng trong rất nhiều loại công trình, từ xây nhà xưởng  cho đến xây nhà ở dân dụng, ưu điểm vật liệu này là có khả năng hấp thụ và tản nhiệt, giúp giảm tiếng ồn một cách hiệu quả. Bông thủy tinh thường ở các dạng tấm hoặc cuộn, dễ dàng sử dụng.

xay nha xuong gia re ” width=

Ngoài ra, còn rất nhiều giải pháp cách âm tốt cho nhà xưởng hiện nay. Tùy vào nhu cầu và quy mô của công trình sẽ có nhiều biện pháp cách âm khác nhau. Nếu bạn còn gặp vấn đề trong giải quyết tiếng ồn cho công trình, hãy liên hệ với chúng tôi tại Thegioixaydung.com

Thông tin liên hệ

Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Nhà Tiền Chế Thế Giới Xây Dựng
Địa chỉ: 74 đường 30 tháng 4, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 6280 6789
Email: lienhe@thegioixaydung.com