Tại sao nên thuê người thiết kế bản vẽ xây nhà xưởng giá rẻ

26/11/2017 - 1054

Công trình xây nhà xưởng giá rẻ đang được chú trọng áp dụng bởi những ưu điểm mà chúng mang đến. Đối với nhiều loại khi nhắc đến giá thành rẻ thì chắc chắn sẽ phải giảm bớt thì gì đó để không bị lỗ. Tuy nhiên loại này lại không như vậy, giá thành rẻ nhưng kết cấu của cấu kiện rất chắc chắn và chịu lực khá tốt.

xây nhà xưởng giá rẻ

Loại công trình này có giá rẻ là bởi vì áp dụng khung nhà kết cấu thép, loại khung này thường không trực tiếp tạo ra mà được mua về, nhân công chỉ việc lắp ráp là có thể hoàn thành được. Vừa giảm bớt việc tốn thời gian lại đảm bảo chất lượng.

nhà kết cấu thép

Để có được công trình mà áp dụng loại khung này cần phải có được các mẫu thiết kế công trình. Thong thường mẫu này sẽ do các bộ phận bên thiết kế kết  do chủ nhà thuê làm. Ngoài ra chủ nhà cũng có thể tham gia vào quá trình thiết kế để nói rõ ý kiến riêng về cách bố trí của mình.

Tuy nhiên điêu này lại dẫn đến một vấn đề đó là sao chép từ những công trình khác. Có nhiều trường hợp bộ phận thiết kế lên mạng và sao chép các mẫu có sẵn về chỉnh sửa lại để làm thành bản thiết kế riêng. Tuy nhiên đó là 1 sai lầm bởi vì các bản vẽ thiết kế không thể cùng áp dụng trong mọi địa điểm. Có những nơi địa điểm tốt thì áp dụng được, còn những nơi địa điểm xấu thì sẽ làm hỏng việc.

Nếu lấy 1 bản vẽ có sẵn về chỉnh sửa, khi chủ nhà muốn thay đổi cơ cấu theo ý mình thì chắc chắn bộ phận thiết kế này sẽ rất khó đáp ứng. Bởi vì bản thiết kế nhà kết cấu thép cao tầng đó vốn dĩ là do họ ăn cắp trên mạng về nên không tìm hiểu sâu được. Cách tốt nhất là thuê bộ phận thiết kế có nhiều kinh nghiệm, họ sẽ làm việc một cách chính xác.

Tuy nhiên ngày nay nhiều người lại thích thuê người vẽ bản thiết kế. Ban đầu họ sẽ cung cấp những thông tin bên kia cần, sau 1 khoảng thời gian giao kèo, bên kia sẽ đưa bản vẽ thiết kế ngôi nhà cho chủ nhà. Như vậy chủ nhà hoàn toàn có thể nhờ họ chỉnh sửa theo ý thích của mình bởi vì đây là bản vẽ do chính họ làm.

Ngoài ra giá thuê vẽ ở ngoài sẽ rẻ hơn so với việc thuê 1 bộ phận thiết kế về để vẽ. Việc bạn góp ý kiến của mình vào người thuê sẽ dễ hơn so với cả bộ phận. Bởi vì người thuê này luôn lắng nghe ý kiến chủ công trình, còn bộ phận thiết kế thường xem trọng ý kiến của họ hơn vì họ cho rằng ý kiến của họ tốt hơn.

Đó là lý do tại sao nên thuê người thiết kế bản vẽ công trình thay vì để cho bộ phận thiết kế đảm nhiệm. Tuy nhiên nếu đó là bộ phận thiết kế có uy tín kinh nghiệm cao thì lại khác. Trong trường hợp này bạn phải chú ý đến vấn đề chi phí thuê vì chắc chắn họ sẽ đòi giá cao.

Quý khách có thể liên hệ với công ty để được tư vấn về nhà xưởng theo địa chỉ:

Công ty tư vấn thiết kế nhà thép tiền chế Thế Giới Xây Dựng

Địa chỉ: 74 đường 30 tháng 4, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 6280 6789

Email: lienhe@thegioixaydung.com